Máy bơm nước honda WH10XT L1 GX35

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0988.866.196

Hương Huệ

  chat qua skype

icon email icon tel

0988 866 196

Khánh Ngân

  

icon email icon tel

0388330368

Mã: WH10XT L1 GX35

Bảo hành: 12 tháng
5000000
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Máy bơm nước là sản phẩm được ứng dụng trong việc tưới tiêu và chống úng, ngập. Sản phẩm bơm chạy xăng Honda đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 20 năm và được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm chất lượng, hình thức đẹp và giá cạnh tranh. Ưu điểm sản phẩm máy bơm nước Honda GX35 – Cánh bơm được nghiên cứu và phát triển mới giúp cho năng lượng dòng chảy đạt hiệu quả tối ưu. – Đầu bơm được lắp ghép với động cơ thích hợp giúp đạt hiệu suất bơm tốt nhất và tiết kiệm nhiên liệu. – Động cơ được thiết kế đem lại sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng. – Khởi động dễ dàng : cơ cấu giảm áp giúp bớt lực kéo và tăng hiệu suất khởi động. – Bảo dưỡng đơn giản : bình xăng con có thể tháo và lắp dễ dàng. – Suất tiêu hao nhiên liệu thấp nhờ khả năng bơm tối ưu và cân bằng giữa việc hút và xả.

 – Bơm nước tối ưu với lưu lượng cao, thích hợp với một số ứng dụng như bơm nước ao, hồ và những cánh đồng có diện tích lớn. Ứng dụng máy bơm nước

 – Sử dụng trong lĩnh vực dân dụng: cung cấp, điều áp hệ thống dẫn nước của các hộ gia đình, phun tưới cây và chăn nuôi, bơm nước cho đồng ruộng.

 – Sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp: cung cấp nước và thoát nước cho nhà máy, phục vụ sản xuất.

 Thông số kỹ thuật của máy bơm Model bơm GX35

 Model động cơ GX35 

Lưu lượng tối đa 1100 lít/phút 

Đường kính ống hút và xả 34 mm 

Tổng cột áp 23m

 Hút sâu tối đa 6.5m

 Dung tích bình nhiên liệu 3.1 lít

 Dung tích nhớt 0.58 lít