Máy hái chè Plucker PO26

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0988.866.196

Hương Huệ

  chat qua skype

icon email icon tel

0988 866 196

Khánh Ngân

  

icon email icon tel

0388330368

Mã: Plucker PO26

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Máy hái chè Plucker PO26

Có giá thành thấp hơn đáng kể so với các dòng máy sử dụng động cơ 4 kỳ, mặc dù vậy Plucker PO26 lại là sản phẩm được những người hái chè chuyên nghiệp lựa chọn nhiều nhất. Với những người đã có kinh nghiệm và biết cơ bản về máy thì PO26 hoàn toàn phát huy được hiệu quả sử dụng cao không kém gì những chiếc máy đắt tiền khác.

PO26 vẫn sử dụng giàn hái chất lượng cao giống như của máy OH25 nhưng phần động cơ được thay thế bằng động cơ 2 kỳ Plucker 1E34F, 26cc. Động cơ này vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động và độ bền của máy, tuy nhiên giá thành của máy đã giảm đi khá nhiều. Với những người chưa có điều kiện mua các dòng máy cao cấp hơn thì đây là một sự lựa chọn hợp lý. Trên thực tế, chất lượng giàn hái của máy là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả hoạt động của máy hái chè. PO26 được những người chuyên đi hái chè thuê lựa chọn nhiều, bởi khi hoạt động liên tục và sử dụng đúng cách, động cơ thường có tuổi thọ bền hơn so với các bộ phận động lực khác của máy. Do đó động cơ 1E34F hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí cơ bản phục vụ cho công việc hiệu quả mà không phải bỏ ra chi phí đầu tư quá cao.

Máy PO26 phù hợp với những người chuyên đi hái chè thuê, những người đã có kinh nghiệm sử dụng máy và những hộ gia đình có diện tích chè không quá lớn, mong muốn chi phí đầu tư thấp, sử dụng độc lập ít cho thuê, cho mượn máy.

 Thông số kỹ thuật:

- Động cơ Plucker, 2 kỳ, 26cc, công suất cực đại 1HP/7500rpm, sử dụng xăng pha nhớt tỷ lệ 25:1, mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 2-2.2 lít/1 ca máy (8 giờ làm việc).

- Hệ thống chống rung bằng lò xo, giúp máy vận hành êm ái, giảm mệt mỏi cho người sử dụng.

- Lưỡi dao hái loại thẳng, mạ crome, kích thước dao hái 600mm (bề rộng hữu ích 525mm).

- Cánh quạt gió bằng nhôm đúc, hộp quạt và các chi tiết nhựa có khả năng chống chịu lão hóa cao, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt.

- Xương máy làm bằng hợp kim nhôm, nhẹ nhưng chắc chắn.

- Hệ thống truyền lực bằng trục mềm, kích thướ 932mm.

- Túi hái tiêu chuẩn dài 2,5m.

- Năng suất thu hái: 800-1400kg chè búp tươi/ngày

- Trọng lượng tổng thể: 9,7kg.