Máy làm bún khô 2 nòng Kamast

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0988.866.196

Hương Huệ

  chat qua skype

icon email icon tel

0988 866 196

Khánh Ngân

  

icon email icon tel

0388330368

Mã: Máy làm bún khô 2 nòng Kamast

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bước 1: Chọn nguyên liệu

  • Gạo sử dụng trong cách làm bún khô thường là gạo tẻ như Q5 hoặc Khang Dân ( gạo cũ của vụ trước) Gạo được xay xát không kỹ như để nấu cơm, nhưng cũng không quá rối như gạo rượu (gạo dùng để nấu rượu).

Bước 2: Ngâm gạo

  • Sau đó ngâm gạo trong vài giờ, nước ngâm gạo phải là nước sạch (ngày trước thường sử dụng nước mưa, giờ thì sử dụng nước máy) để cho bún có màu trắng sạch. Nước ngâm ngập gạo.Sau khi ngâm gạo đủ thời gian, vớt gạo ra rổ rá có lỗ thủng để ráo nước, rồi đưa vào máy xay. 
  • - Với công nghệ hiện đại như hiện nay thì chúng ta có thể dùng máy để vo gạo đồng thời ngâm xả gạo tự động vào máy xay để đỡ diện tích nhà xưởng, đỡ sức của người lao động.  
Bước 3: Xay gạo 
  • Khi gạo ngâm đủ thời gian thì chúng ta sẽ xay gạo,  dùng máy xay dạng búa đập cho năng suất cao hơn. Bột mịn và mát, năng suất 400 - 450kg gạo/h 
Bước 4: Tách bột khô 
  • Bột vừa xay xong tỉ lệ nước nhiều nên sau khi xay ta sẽ sử dụng phương pháp tách bột chân không để được bột khô sử dụng để đùn sợi được luôn. Tách bột bằng máy tách chân không giúp tách được bột khô nhanh hơn và an toàn vệ sinh hơn. 
Bước 5: Tạo hình sợi.
  • Sau khi bột đã được đưa bột lên bộ đùn để đùn sợi.
  •  Máy đùn bún phở khô 2 nòng hiện là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất với tính năng khác biệt máy 1 nòng là sợi bún sẽ chín kĩ, trong và dai mịn hơn. Sợi có sợi to sợi nhỏ sợi tròn(bún) sợi dẹt (phở) là do mình sử dụng sàng. Sợi bún ra đến đâu cắt với độ dài vừa đủ. Xếp gọn bún vào một chỗ. Ủ bún trong thời gian nhất định.( Tránh gió vào )
Bước 6: Vò bún
  • Bún sau thời gian ủ sẽ đem ra ngâm nước và vò cho tung sợi. Có thể vò giũ bằng tay hoặc giũ bằng máy để đạt năng suất cao hơn.
Bước 7: Phơi
  •  Có nhiều hình thức phơi như sấy, phơi phên, phơi sào.
  •  Phơi dưới ánh nắng và thời gian phơi đủ để khô sợi, nếu chưa đạt đến độ khô nhất định thì sợi bún sẽ dễ bị ẩm lại và gây mốc. Còn phơi khô quá thì sẽ bị gãy sợi.
  •  Sau khi phơi thu bún đợi nguội rồi đóng gói để bảo quản .

THông số Kỹ Thuật 

Đầu Đùn : Bằng gang ,Năng suất 80-90kg/h

Máy bón bột tự động inox 304 ( bao gồm 1 motor 0.4kw và 1 biến tần 0.7 kw)

Khung bệ bằng thép chịu lực  có bọc inox 

Motor 22kw (moto nhật qua sử dụng ) 

Nguồn điện 380v

Kích thước : 1500*1200*1600mm 

Sản Xuất : Việt Nam