Máy tách hạt đậu xanh Kamast XZ-DL1

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0988.866.196

Khánh Ngân

  

icon email icon tel

0388330368

Hương Huệ

  chat qua skype

icon email icon tel

0988 866 196

Mã: Máy tách hạt đậu xanh Kamast XZ-DL1

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Công Suất :500kg /h

Động cơ : 5.5+ 1,5kw /380v

Kích thước máy :190x850x1500cm

Trọng lượng máy : 350kg 

Máy được làm bằng thép chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế .

Tổng quan
ZX-DL1 là loại máy đặc biệt do công ty chúng tôi sản xuất chuyên nghiệp theo nhu cầu thị trường trong và ngoài nước, có chức năng bóc và tách. Trong quá trình bóc vỏ, hạt cà phê được cắt thành hai nửa. Tỷ lệ bóc vỏ là hơn 98% (Hiệu suất bóc vỏ cũng phụ thuộc vào chất lượng hạt cà phê và độ ẩm), Đây là loại máy tiên tiến nhất cho đến nay . Cơ chế này mang lại hiệu quả bóc vỏ tốt nhất và tỷ lệ vỡ thấp, Kể từ khi được đưa vào thị trường, nó ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường nhờ hiệu suất tuyệt vời của nó. Máy này đã rất phổ biến trong các nhà máy nhỏ để chế biến sản phẩm đậu nành như Đậu phụ, sữa đậu nành, đồ ăn nhẹ, v.v., công nghệ này có thể cải thiện đáng kể hương vị và chất lượng sản phẩm cuối cùng, đồng thời giúp bán với giá tốt hơn để mang lại lợi nhuận kinh tế hơn. chúng ta cũng có thể
cung cấp các giải pháp lột tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.
Nguyên tắc làm việc:
Nguyên liệu được đổ vào phễu tiếp liệu sau đó được bóc ra giữa hai đĩa nghiền. Mục đích bóc tách hoặc nghiền được thực hiện nhờ vòng quay vi sai và ma sát của hai đĩa mài. Cám đậu và nhân đậu được tự động tách ra. Khi nguyên liệu qua buồng tách sau khi bóc vỏ, nhân đậu được thải qua cổng xả dưới tác động của gió, cám và bột bit được thải qua cổng xả cùng với không khí, do đó hoàn thành quá trình bóc vỏ. Nếu bạn muốn tách bột đậu khỏi cám đậu, bạn có thể cấu hình máy tách cám tự động.
tách chúng ra.

Đặc trưng
1. Cách chế biến: Toàn bộ quá trình là bóc vỏ khô, không cần nước. (độ ẩm <15%), đậu càng khô càng tốt. Sau khi đúc. Không cần phải lặp lại.
2. Máy có chức năng bóc vỏ và tách hạt. Trong quá trình bóc vỏ, đậu được cắt thành
một nửa. Các hạt bóc vỏ rất sạch sẽ và hiệu suất hoàn hảo.
3. Đa chức năng: Nó phù hợp với đậu tương, đậu đen đậu lăng, đậu thận, đậu đỏ, đậu fava, đậu Hà Lan, đậu xanh, hạnh nhân, v.v. khi thay đổi thông số kỹ thuật liên quan.
4. Tỷ lệ đầu ra cao, tỷ lệ bong tróc cao, tỷ lệ gãy thấp, hình dạng cám tốt.
5. Máy móc của chúng tôi: ngoại hình đẹp, cấu trúc nhỏ gọn, vận hành thuận tiện, hiệu suất đáng tin cậy, ít bộ phận mài mòn, bảo vệ môi trường và xanh, phù hợp để xuất khẩu, không có rủi ro cho dịch vụ sau bán hàng.
Đăng kí
Nó phù hợp cho các nhà máy chế biến thực phẩm, khách sạn, căng tin, hộ gia đình chuyên dụng, v.v.

Các sản phẩm cuối cùng sau khi bóc: