Máy tạo rãnh Kamast

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0988.866.196

Hương Huệ

  chat qua skype

icon email icon tel

0988 866 196

Khánh Ngân

  

icon email icon tel

0388330368

Mã: Máy tạo rãnh Kamast

Bảo hành: 12 tháng
26800000
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

thông số kỹ thuật:
   Loại sản phẩm Chế độ truyền lực chính Dạng ly hợp Chế độ khởi động
Xăng 8 mã lực ròng rọc truyền động xích mới dễ khởi động
Ròng rọc căng xích truyền động diesel 8 mã lực mới dễ khởi động
Xăng 10 mã lực ròng rọc truyền động xích mới dễ khởi động
Ròng rọc căng xích truyền động diesel 10 mã lực mới dễ khởi động
Xăng 13 mã lực ròng rọc truyền động xích mới dễ khởi động
giá này không bao gồm vận chuyển hàng hóa và hóa đơn
Bán hàng trực tiếp tại nhà máy loại bỏ người trung gian, nhà sản xuất gặp trực tiếp người dùng, đơn giản hóa quy trình lưu thông, rút ​​ngắn thời gian lưu thông và nhận ra mức giá ưu đãi thực sự của nhà sản xuất.

Nếu trong vòng 1 năm do yếu tố con người, cần thay thế linh kiện máy móc do chất lượng sản phẩm, công ty sẽ thay thế miễn phí.
Biện pháp phòng ngừa để bảo trì
1. Khi khởi động, nghiêm cấm tháo vỏ bảo vệ
2. Khi khởi động, nghiêm cấm đứng trên vách ngăn của răng cào
3. Nghiêm cấm chạy hết ga và lái xe với tốc độ cao
4. Trước khi khởi động máy, hãy kiểm tra kỹ dầu máy và bình xăng, đồng thời điều khiển tay ga đúng cách khi khởi động máy.
5. Khi rời khỏi máy, hãy chuyển số về số trung lập (neutral)
6. Sau khi chạy vào, vui lòng thay công tắc dầu của động cơ và làm sạch chảo dầu
   Máy xới đất loại nhỏ là sản phẩm chủ lực của công ty chúng tôi, chế độ truyền động của máy xới đất loại nhỏ là hộp số bánh răng, sản phẩm có độ bền cao, hiệu suất vượt trội, dễ vận hành.
   Các phụ kiện khác nhau có thể được lắp đặt trên máy đào rãnh và xới đất để đào rãnh, xới đất, xới đất, gieo hạt, làm đất quay, đất tơi xốp, làm đất xen kẽ, cày sâu, làm cỏ, bón phân, phun thuốc, thu hoạch, che phủ, bơm và tưới nước, cải tạo đất, phát điện , Phun thuốc, đục lỗ, nghiền cỏ, thu hoạch thân rễ, làm lại đất, đào rãnh sâu, bón lót, xới đất một phần, vùi gốc dây leo, vun luống, vận chuyển ruộng, v.v., khác với các loại máy đào rãnh đơn năng khác .
thông số kỹ thuật:
   Máy đi kèm tiêu chuẩn với 6 bộ phụ kiện miễn phí: dao đào rãnh, dao tiếp địa, chiều rộng: 20cm----40cm, đường kính dao cắt 40cm và 37cm, bánh xe điều chỉnh độ cao ở mặt trước của máy có thể điều chỉnh độ sâu của máy mương, và máy có thể đào rãnh sâu 30cm một lần, để tiếp địa Bánh sắt nhỏ: đường kính 40cm, chiều rộng 2 bánh sau khi lắp máy: 12cm, bánh áp lực để xới: đường kính 30cm, chiều rộng 2 bánh 90cm bánh xe sau khi lắp máy Bánh xe cao su: đường kính 40cm, chiều rộng 2 bánh sau khi lắp máy là 45cm Máy (máy đào rãnh, xới đất)

Mô tả Sản phẩm
Máy xới đất trồng hoa ươm Máy xới đất xới xáo bón phân Máy gieo hạt bông xới đất xới xáo bón phân

Động cơ xăng 170

Kích thước : 600-800 (mm)

Cày sâu:100-350 (mm)

Thiết bị điều chỉnh tốc độ (ha/h)

Trọng lượng:90-130 (kg)   Máy xới và xới Máy quản lý mục vụ đa năng Thông số chi tiết Máy quản lý mục vụ (máy xới và xới)
   Để làm cho bạn bè của nông dân sử dụng thuận tiện hơn và canh tác dễ dàng hơn, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho người dùng các dịch vụ kịp thời, chu đáo và hài lòng.
Nhắc nhở về tính chính trực: Vì công ty có nhiều mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm nên không thể trưng bày từng cái một trên cửa hàng, vui lòng hiểu rằng mẫu được đánh dấu trên cửa hàng chỉ là một trong số đó, nếu bạn muốn biết các mẫu mã và kiểu dáng khác, vui lòng liên hệ chúng tôi!
Xem thêm về văn bản nguồn nàyNhập văn bản nguồn để có thông tin dịch thuật bổ sung
Gửi ý kiến phản hồi
Bảng điều khiển bên

máy xới đất tạo rãnh 
Các tính năng độc đáo của mô hình này:
1. Hiệu quả đào rãnh tốt: độ sâu có thể đạt tới 40 cm, chiều rộng từ 8 cm đến 1,2 mét, máy cắt sẽ được cấu hình theo yêu cầu về chiều rộng của bạn.
2. Đa chức năng: Hơn 20 loại chức năng được tích hợp vào một máy, một máy đa năng, không cần mua nhiều lần, tiết kiệm chi phí.
3. Độ bền: thân dày, bộ truyền xích và bánh răng, dao đều được rèn từ thép số 75, chịu mài mòn và bền rất tốt, tiết kiệm chi phí.
4. Tiết kiệm nhiên liệu: chi phí cho mỗi mu đất là 5-7 nhân dân tệ, điều này thực sự tiết kiệm tiền.
5. Tốc độ nhanh: Có thể vận hành 1-1,5 mu đất trong một giờ và hơn 16 người có thể làm việc cùng lúc trên mặt đất, tiết kiệm tiền và nhân công.
6. Chịu nhiệt độ cao: Có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài, tiết kiệm thời gian.
7. An toàn: Thiết kế kết cấu của toàn bộ máy là hợp lý, thép của thân máy bay đều được làm dày nên rất an toàn khi sử dụng và không phải lo lắng.
8. Mã lực cao: Động cơ có thể được trang bị động cơ Changchai, 7,5 mã lực đến 15 mã lực giúp tiết kiệm thời gian khi làm việc ở tốc độ cao.
9. Vận hành thuận tiện: tay cầm vận hành linh hoạt, có thể điều chỉnh độ cao lên xuống và xoay 360 độ, phù hợp vận hành theo mọi hướng, tiết kiệm công sức.
10. Nhỏ và linh hoạt: Chiều rộng tối thiểu của máy là 38 cm, cao 70 cm, dài 1,2 mét và trọng lượng 80-100 kg, rất nhỏ và linh hoạt, tiết kiệm rắc rối.
11. Khả năng ứng dụng mạnh mẽ: phù hợp với mọi loại núi, đồi, đồng bằng, ruộng khô, ruộng lúa, nhà kính, vườn cây ăn trái, và hoạt động trong phạm vi hẹp, không cần lo lắng.
12. Phù hợp với mọi loại đất: đất cứng, đất sét, đất đen, núi, đất mềm đều dùng được, yên tâm
   Máy xới đất đa chức năng có thể thực hiện hoạt động trên các địa hình và tính chất đất khác nhau như đất nhỏ, nhà kính, vườn chè, đồi, núi,… mà máy lớn không vào được. Bản thân máy không có góc chết để làm ruộng, thân máy nhẹ và linh hoạt, tay cầm có thể xoay 360 độ, thao tác đơn giản và phù hợp với mọi lứa tuổi. Máy xới và xới đất, đặc biệt là máy xới và xới các loại cây có giá trị kinh tế như hành lá, gừng, khoai tây, mía, nho… hiệu quả, nhanh chóng, tiện lợi và dễ sử dụng. Giờ đây, máy đào rãnh và xới đất đã được xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia và khu vực. Máy xới đất do công ty sản xuất đã được bán trong nước cho nhiều vùng miền và được đa số nông dân nhất trí khen ngợi.