Máy vun ngô chạy điện

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0988.866.196

Khánh Ngân

  

icon email icon tel

0388330368

Hương Huệ

  chat qua skype

icon email icon tel

0988 866 196

Mã: Máy vun ngô chạy điện

Bảo hành: 12 tháng
8500000
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Nhập mô tả ảnh

Máy làm cỏ điện được sản xuất bởi công ty chúng tôi. Nó được sử dụng rộng rãi để làm cỏ cho các loại cây nông nghiệp trên cánh đồng. Một máy làm cỏ nhỏ sẽ nới lỏng đất giữa các hàng cây trồng và loại bỏ cỏ dại, có lợi cho sự phát triển của cây trồng. Đất là thoáng khí và giữ nước. Máy làm cỏ cũng có thể được sử dụng để làm cỏ trong các lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp và vườn ươm, và làm cỏ trong các lĩnh vực dược liệu. Với sự tiến bộ của xã hội và sự phát triển của khoa học, nông nghiệp khoa học của nông dân cũng liên tục được cải tiến và nâng cấp. Máy làm cỏ vi điện của chúng tôi đang được sản xuất hàng loạt. Hiệu quả công việc của nó rất cao. Nó có thể cuốc 2-3 mu mỗi giờ trong khi làm việc bình thường và độ sâu của cuốc có thể đạt tới 5-10 cm. Nó là một trợ thủ tốt cho nông dân trồng rau, trái cây và rau.

Tên sản phẩm: tay đẩy điện

Mô hình công suất: 550W

Loại điện: pin 48-60V

Tốc độ làm việc: xử lý điều chỉnh / hành trình tốc độ cố định

Chiều cao tay cầm: 50-100cm (có thể điều chỉnh lên xuống)

Số lượng lưỡi: 6 cỏ chống quấn

Phương pháp bắt đầu: nút chuyển đổi

Trọng lượng: 23kg (không có pin)

Thời gian làm việc: 2-3 giờ

Độ sâu làm cỏ: 5cm

Các tính năng và ưu điểm của sản phẩm này:

1. Máy này chủ yếu để làm cỏ trong vườn cây ăn trái, vườn chè, vườn, nhà kính, vườn ươm và các trang trại trồng trọt;

2. So với máy cắt cỏ truyền thống, nó giúp tiết kiệm việc cắt cỏ lặp đi lặp lại, đặc biệt là khi cỏ phát triển mạnh vào mùa hè, một khi việc làm cỏ không còn lặp lại, tiết kiệm nhân lực, vật chất và tài chính;

3. So với máy xới quay, hoạt động của máy này đơn giản, linh hoạt, nhẹ hơn và thực tế. Khu vực mà máy xới quay không thể vào, máy dễ vào, và làm cỏ sạch hơn và tiết kiệm nhân công hơn. Lao động nội trợ có thể dễ dàng sử dụng, hiệu quả công việc gấp khoảng 5-6 lần so với lao động;

4. Độ sâu thâm nhập của bánh xe làm cỏ là 5CM, không chỉ có thể cuốc rễ hoàn toàn mà còn có tác dụng nới lỏng đất nông, ngoài ra, sau mùa hè, hệ thống rễ của bề mặt đất cây ăn quả được phát triển, và độ sâu này chỉ làm tổn hại đến cây trồng Máy làm cỏ gốc được thiết kế dựa trên đồi, núi, mảnh đất nhỏ, chênh lệch chiều cao lớn và không có đất. Thích hợp cho việc nới lỏng đất, làm đất và làm cỏ cho kết cấu cát và trồng kinh tế.

5. Sản phẩm này là nghiên cứu và phát triển độc lập của công ty chúng tôi sau khi thị trường rất phổ biến với nhu cầu của các đại lý và người sử dụng nông nghiệp và làm vườn.