Máy xới đất ,tạo rãnh ,làm cỏ Kamast 60B

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0988.866.196

Song Toan

  

icon email icon tel

0358684686

Hương Huệ

  chat qua skype

icon email icon tel

0988 866 196

Mã: Máy xới đất ,tạo rãnh ,làm cỏ Kamast 60B

Bảo hành: 12 tháng
18500000
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Máy làm đất đa chức năng của Ruier đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng quốc gia 2008 / ISO 9001.

Được sử dụng rộng rãi trong các vườn chè, nhà kho, làm cỏ, mương vườn và bón phân, với động cơ xăng nhỏ bốn thì làm năng lượng, loại bỏ sự cố về tỷ lệ nhiên liệu và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với động cơ xăng truyền.

Mô hình tiện ích có ưu điểm về trọng lượng nhẹ, khối lượng nhỏ, cấu trúc đơn giản và vận hành thuận tiện. Trọng lượng của máy đơn chỉ 35kg, dễ dàng mang theo và giải quyết những rắc rối mà máy móc nông nghiệp lớn không thể gặp phải. Nó có thể được vận chuyển tự do trong các khu vực hẹp như núi và đồi.

Động cơ công nghệ OHV bốn thì nhẹ hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các mô hình thông thường, và là sản phẩm thân thiện với môi trường mới nhất.

Được sản xuất bởi các công ty nổi tiếng của Đài Loan, chất lượng đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Nó thông qua thiết bị worm nhập khẩu để giảm tốc độ, kiểm soát tốc độ cao và thấp bằng van tiết lưu và có thể thực hiện thao tác tốc độ cố định, loại bỏ các bước vận hành rườm rà.

Mương vườn, chiều rộng của mương khoảng 25 cm, và độ sâu khoảng 40 cm, đó là một cách quan trọng để bón phân cho vườn