Máy cắt ngô rải hàng

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0988.866.196

Hương Huệ

  chat qua skype

icon email icon tel

0988 866 196

Khánh Ngân

  

icon email icon tel

0388330368

Mã: Máy cắt ngô rải hàng

Bảo hành: 0 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Model: 4G-2.2C
Công suất hỗ trợ: 20-45 mã lực (động cơ diesel xi lanh đơn)
Số dòng thu hoạch lý thuyết: 4 dòng
Khoảng cách dòng thu hoạch tối đa theo lý thuyết: 730mm
Phương pháp cấu hình: phía sau
Hiệu quả hoạt động: 5-8 mẫu / giờ
Phương pháp vận chuyển: truyền tải kẹp
Nguồn điện: Ròng rọc máy kéo, bánh sau
số ba. Giới thiệu về đặc điểm của máy gặt đập

Chiều rộng cắt được tính bằng mét. Nó có thể thu hoạch 4-5 dòng với khoảng cách dòng 45-65 cm. Hiệu quả thu hoạch cao, và 5-8 mẫu có thể được vận hành mỗi giờ.
Không cần phải tự mở đường trong quá trình vận hành, giúp tiết kiệm nhân công và cải thiện hiệu quả công việc.
Các thân cây sau khi thu hoạch rơi theo chiều ngang về phía sau máy kéo thông qua thiết bị vận chuyển kẹp và thiết bị dẫn hướng. Ống hút được đặt gọn gàng theo hướng lùi, thuận tiện cho việc thu thập, lưu trữ và vận chuyển.
Sự tiến bộ của máy hoàn toàn đồng bộ với việc vận chuyển ống hút, nghĩa là tốc độ về phía trước của máy cũng giống như tốc độ lùi của ống hút so với máy và ống hút đứng yên so với mặt đất. Rơm không theo máy kéo để vận chuyển rơm mượt hơn.
Các hình thức chuyển tải là kẹp truyền tải. Đó là, sau khi ống hút được kẹp lại, nó bị cắt ngay lập tức và ống hút được vận chuyển ra phía sau máy một cách có trật tự và trải theo chiều ngang và gọn gàng phía sau máy kéo.
Phương pháp cắt là lưỡi cưa chồng lên nhau và cắt so le. Tốc độ cắt nhanh và cắt hoàn thành mà không để lại các góc chết không thể cắt. Các râu vẫn gọn gàng và độ rung nhỏ.
Bàn cắt được điều khiển bởi xi lanh dầu và có thể được điều chỉnh lên xuống tự do thông qua đường ray trượt để kiểm soát chiều cao cắt.
Một thiết bị dẫn hướng được bố trí phía sau chùm truyền, có thể điều khiển hướng ném của ống hút để ống hút được đặt một cách chọn lọc ở phía sau hoặc phía sau bên phải của máy kéo.