kìm cắt Tolsen 10004

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0988.866.196

Khánh Ngân

  

icon email icon tel

0388330368

Hương Huệ

  chat qua skype

icon email icon tel

0988 866 196

Mã: kìm cắt Tolsen 10004

Bảo hành: 0 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Sản phẩm kìm cắt vật liệu công nghiệp TOLSEN 10004 được sản xuất và lắp ráp từ các dây chuyền công nghiệp hiện đại sử dụng các nguồn vật liệu hợp kim nguyên chất cao cấp giúp mang lại cho sản phẩm kìm cắt mức độ bền bĩ cao và cứng cáp chắc chắn vô cùng hoàn hảo, mạnh mẽ qua thời gian dài sử dụng, đi đôi với sản phẩm kìm cắt là một kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và vừa vặn với lòng bàn tay cho phép người sử dụng có thể dễ dàng trang bị và mang theo bên mình mọi lúc nhằm hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất cho công việc cùng với những tính năng và công dụng hữu ích khác, sản phẩm kìm cắt vật liệu công nghiệp TOLSEN 10004 là một sự lựa chọn thích hợp dành cho người sử dụng công tác trong những ngành nghề kỹ thuật, điện tử ....

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CẤU TẠO VÀ TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM KÌM CẮT VẬT LIỆU CÔNG NGHIỆP TOLSEN 10004
- Sản phẩm kìm cắt vật liệu TOLSEN 10004 được sản xuất và lắp ráp từ các nguồn vật liệu hợp kim thép nguyên chất cao cấp đã được trải qua các công đoạn sản xuất và lựa chọn kỹ càng giúp gia tăng mức độ bền bĩ, chắc chắn cũng như đảm bảo khả năng làm việc ổn định cho sản phẩm qua thời gian dài sử dụng.
- Phần tay cầm của sản phẩm kìm cắt được bao bọc bằng một lớp vật liệu nhựa cao su đặc biệt mềm mại với mức độ ma sát cao nhằm hạn chế gây đau mỏi tay cho người sử dụng trong các phiên làm việc kéo dài, đảm bảo mang lại mức hiệu suất công việc cao cho người dùng.
- Phần mỏ cắt của sản phẩm kìm đã được trải qua các công đoạn gia công và xử lý nhiệt độ phù hợp nhằm gia tăng độ bền giòn, sắc bén cao cho sản phẩm, cho phép người sử dụng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác cắt trên những loại bề mặt vật liệu như dây dẫn, dây điện, dây đồng .... với tốc độ hoàn thành nhanh chóng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu: Tolsen
Xuất xứ: Trung Quốc
Dài: 7"/180mm
Chất liệu : Hợp kim thép mạ nikel, nhựa