kìm mỏ quạ 10" 10014

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0988.866.196

Hương Huệ

  chat qua skype

icon email icon tel

0988 866 196

Khánh Ngân

  

icon email icon tel

0388330368

Mã: kìm mỏ quạ 10" 10014

Bảo hành: 0 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

THÔNG TIN CHI TIẾT VẾ CẤU TẠO VÀ TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM KÌM MỎ QUẠ CÔNG NGHIỆP TOLSEN 10014
- Sản phẩm kìm mỏ quạ TOLSEN 10014 được sản xuất và thiết kế từ các loại chất liệu hợp kim thép chống gỉ sét đặc biệt cao cấp đã được trải qua các công đoạn kiểm định chất lượng trung gian nghiêm ngặt mang lại cho sản phẩm mức độ bền bĩ chắc chắn tốt cùng với khả năng vận hành ổn định qua thời gian dài sử dụng.
- Toàn bộ sản phẩm được bảo vệ bằng một lớp vật liệu hóa học tổng hợp bao bọc bên ngoài gồm các thành phần như kẽm, phốt pho... ngoài tác dụng gia tăng tính thẩm mỹ đẹp mắt cho sản phẩm, lớp vật liệu còn có tác dụng bảo vệ và kéo dài tuổi thọ làm việc cho kìm bằng cách hạn chế và phòng chống các tác nhân gây hư hại tự nhiên thường gặp như sự oxi hóa, sự ăn mòn ...
- Phần đầu kìm sỡ hữu mức độ bền giòn tốt nhờ vào các quá trình xử lý nhiệt độ thích hợp kết hợp với mức độ chính xác cao giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác cắt, giữ, xoay các loại vật liệu như dây đồng, dây nhôm ... với tốc độ nhanh chóng. Ngoài ra phần mỏ kìm còn có thể được điều chỉnh kích thước tùy ý sao cho phù hợp nhất với các yêu cầu công việc của người sử dụng nhờ vào hệ thống khóa trên thân kìm.


Thương hiệu: Total
Xuất xứ: Trung Quốc
Kích thước: 250 mm
Màu sắc: Vàng