Kìm nhọn Tolsen 8" 10007 200mm

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0988.866.196

Khánh Ngân

  

icon email icon tel

0388330368

Hương Huệ

  chat qua skype

icon email icon tel

0988 866 196

Mã: Kìm nhọn Tolsen 8" 10007 200mm

Bảo hành: 0 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

NGUỒN GỐC CỦA THƯƠNG  HIỆU THIẾT BỊ VÀ DỤNG CỤ TOLSEN TOOLS
Thương hiệu chuyên thiết kế, sản xuất, lắp ráp, cung cấp các thiết bị và dụng cụ công nghiệp dân dụng cỡ lớn và các loại dụng cụ cầm tay đa năng chuyên nghiệp nổi tiếng về chất lượng và hậu mãi tuyệt vời TOLSEN TOOLS có nguồn gốc đến từ người hàng xóm phương bắc là cường quốc kinh tế Trung Quốc

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CẤU TẠO VÀ CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM KÌM NHỌN CÔNG NGHIỆP TOLSEN 10007
- Sản phẩm kìm nhọn TOLSEN 10007 được sản xuất và thiết kế từ các nguồn chất liệu hợp kim thép đặc biệt chất lượng cao đã được trải qua các công đoạn gia công tỉ mỉ giúp gia tăng mức độ bền bĩ chắc chắn cho sản phẩm qua thời gian dài sử dụng cũng như khả năng làm việc ổn định trong mọi yêu cầu công việc.
- Phần mỏ kìm được trải qua các công đoạn xử lý nhiệt độ thích hợp mang lại mức độ bền giòn tốt kèm với độ sắc bén cao và chính xác, giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác tuốt, cắt vật liệu với tốc độ nhanh chóng và đem lại các thành quả sản phẩm đẹp mắt với các đường nét cắt ngọt.
- Sản phẩm kìm nhọn rất thích hợp để được sử dụng nhằm thực hiện các thao tác cắt, tuốt trên các loại vật liệu như dây nhựa, dây điện, dây đồng, nhôm ... trong các loại lĩnh vực về điện, thiết kế dây cáp ...
- Kích thước nhỏ gọn là một ưu điểm lớn của sản phẩm, với chỉ 200mm phù hợp cho các quá trình sử dụng làm việc và đi lại của người lao động.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu: Tolsen
Xuất xứ: Trung Quốc
Kích thước: 200mm