Kìm nhọn cong Tolsen 6" 10008

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0988.866.196

Khánh Ngân

  

icon email icon tel

0388330368

Hương Huệ

  chat qua skype

icon email icon tel

0988 866 196

Mã: Kìm nhọn cong Tolsen 6" 10008

Bảo hành: 0 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

NGUỒN GỐC CỦA THƯƠNG  HIỆU THIẾT BỊ VÀ DỤNG CỤ TOLSEN TOOLS
Thương hiệu chuyên thiết kế, sản xuất, lắp ráp, cung cấp các thiết bị và dụng cụ công nghiệp dân dụng cỡ lớn và các loại dụng cụ cầm tay đa năng chuyên nghiệp nổi tiếng về chất lượng và hậu mãi tuyệt vời TOLSEN TOOLS có nguồn gốc đến từ người hàng xóm phương bắc là cường quốc kinh tế Trung Quốc.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CẤU TẠO VÀ CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM KÌM NHỌN CƠ KHÍ TOLSEN 10008
- Sản phẩm kìm nhọn TOLSEN 10008 được thiết kế và lắp ráp bằng các nguồn vật liệu hợp kim thép đặc biệt chất lượng cao với đặc tính chống hư gãy và biến dạng giúp gia tăng mức độ chắc chắn và bền bĩ cho sản phẩm cùng với khả năng vận hành ổn định qua thời gian dài sử dụng.
- Phần mỏ của kìm được bao bọc bằng một lớp hợp kim tổng hợp gồm kẽm, phốt pho... giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm bằng cách hạn chế các nguyên nhân gây hư hỏng kim thường gặp như sự gỉ sét, oxi hóa...
- Thiết kế sản phẩm rất nhỏ gọn và vừa vặn lòng bàn tay, đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng trong công việc, đi kèm với mức trọng lượng nhẹ nhàng chỉ 300g tiện lợi trong các công đoạn vận chuyển đi lại và làm việc của người sử dụng, đặc biệt là ở những môi trường có không gian nhỏ và hẹp.
- Sản phẩm kìm TOLSEN 10008 rất thích hợp để sử dụng trong các thao tác cắt các loại vật liệu như dây đồng, dây nhựa.... phù hợp dành cho người sử dụng lao động trong các lĩnh vực sản xuất vật liệu hay điện lực.